TOP

Sitemap

Sitemap Descriptions

เกี่ยวกับ สพธอ.

นโยบายส่วนบุคคล

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ภายใต้โครงการสำรวจมูลค่าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย ปี 2564 การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ภายใต้โครงการสำรวจมูลค่าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย ปี 2564

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ภายใต้โครงการสำรวจมูลค่าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย ปี 2564

ข้อมูลที่เก็บรวมรวมและวัตถุประสงค์ของการเก็บข้อมูล

ประเภทข้อมูลที่เก็บรวบรวม วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมและใช้
1. ข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลการติดต่อ ได้แก่
ชื่อ - นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล
เพื่อใช้ในการคัดกรองความซ้ำซ้อนของผู้ตอบแบบสำรวจ ในขั้นตอนการเก็บรวบรวมข้อมูล และเพื่อให้ผู้ตอบแบบสำรวจมีการกระจายตัวตามประเภทอุตสาหกรรม และขนาดของสถานประกอบการตามที่ สพธอ. กำหนด 
2. ข้อมูลที่มาจากคำถามในแบบสำรวจส่วนที่ 1 ถึง 7 เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ ประมวลผล และจัดทำเป็นข้อมูลสถิติในภาพรวมเผยแพร่ โดยไม่เผยแพร่ข้อมูลคำตอบเป็นรายบุคคล และไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแต่ประการใด 

ระยะเวลาการเก็บข้อมูล

     ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีการเก็บรวบรวมจากการสำรวจนี้จะจัดเก็บในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นเพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์ข้างต้น ตลอดการดำเนินโครงการนี้ในปี 2564 โดยหลังจากเสร็จสิ้นการวิเคราะห์และจัดทำข้อมูลสถิติในภาพรวมแล้ว สพธอ. จะทำการลบข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อทำให้ข้อมูลที่ได้จากการสำรวจดังกล่าวไม่สามารถระบุตัวตนหรือที่มาของข้อมูลได้ 

การเปิดเผยข้อมูล

    ข้อมูลที่ได้รับจากการสำรวจนี้จะมีการเปิดเผยเป็นการภายใน สพธอ. และเฉพาะพนักงานหรือผู้รับจ้างของ สพธอ. ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินโครงการฯ เท่านั้น 

สิทธิของท่าน

    สิทธิของท่านต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม เป็นไปตามที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 กำหนดไว้ ซึ่งรวมถึงสิทธิในการถอนความยินยอม แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ความยินยอมไปแล้ว

ช่องทางติดต่อ

    หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล หรือมีความประสงค์จะขอใช้สิทธิของท่านในข้อมูลส่วนบุคคล ท่านสามารถติดต่อหรือแจ้งความประสงค์ได้ในช่องทางด้านล่างนี้

                 สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์
                 อาคารเดอะ ไนน์ ทาวเวอร์ แกรนด์ พระรามเก้า (อาคารบี)
                 ชั้น 21 เลขที่ 33/4 ถนนพระราม 9
                 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง
                 กรุงเทพมหานคร 10310

                 หมายเลขโทรศัพท์ 0 2123 1234
                 หมายเลขโทรสาร 0 2123 1200
                 เว็บไซต์ https://www.etda.or.th

    สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA ขอเชิญร่วมตอบแบบสำรวจ ภายใต้โครงการสำรวจมูลค่าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย ปี 2564 ซึ่งจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ตอบเท่าที่จำเป็น และจะนำไปใช้และเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ตามที่กำหนดไว้ ดังนี้