TOP

Sitemap

Sitemap Descriptions

เกี่ยวกับ สพธอ.

ข่าวประชาสัมพันธ์

The New Way of Finance: On Point, On Time, and Online

Digital Transformation Documents
  • 08 ก.ย. 64
  • 591

The New Way of Finance: On Point, On Time, and Online

จากกิจกรรม Virtual Series EP. 1 Digital Workplace ออฟฟิศรูปแบบใหม่ ให้เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเรา ในโครงการ e-Solution Opportunity Enabler for SMEs ที่ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ Electronic Transactions Development Agency (ETDA) (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ บริษัท เทคซอส มีเดีย จำกัด (Techsauce) จัดขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้เราทราบกันไปแล้วว่า เทคโนโลยี Digital Workplace นั้นได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างไรกับการขับเคลื่อนองค์กร ในช่วงที่ทุกคนต้อง Work From Home

ในการฝ่ากระแสความท้าทายการเปลี่ยนผ่านการทำงานในยุคดิจิทัลของเหล่าผู้ประกอบการ SMEs ไม่ให้ต้องสะดุด โดยเฉพาะงานด้านการเงิน การบัญชี ที่เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ ETDA และ Techsauce จึงเดินหน้าสานต่อโครงการ e-Solution Opportunity Enabler for SMEs จัดงาน Virtual Series EP. 2  ในหัวข้อ The New Way of Finance: On Point, On Time, and Online งานบัญชีออนไลน์ ทางเลือกใหม่ ของ SMEs ในวันอังคารที่ 14 กันยายนนี้  เวลา 12.50 น. - 16.10 น. เพื่อถ่ายทอด แลกเปลี่ยนความรู้ เปิดมุมมองแก่ผู้ประกอบการ SMEs จากเหล่า Service Provider และผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง ถึงแนวทางในการสร้างระบบการทำบัญชี การเงินของบริษัทให้เข้าถึงได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยนวัตกรรม e-Office ใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาทดแทนการทำงานแบบเดิม สู่การเตรียมพร้อม ปรับธุรกิจของคุณในรูปแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มโอกาสทางการเเข่งขันในอนาคต

ไฮไลต์ที่น่าสนใจภายในงาน

  • Exclusive Workshop จาก Service Provider  ผู้พัฒนาโปรแกรมบัญชีออนไลน์สำหรับ SMEs โดย ภีม เพชรเกตุ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Peak บริษัทผู้ให้บริการโปรแกรมบัญชีออนไลน์และการทำบัญชีแบบครบวงจรชื่อดัง ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ แนะนำ How to เกี่ยวกับการเลือกใช้นวัตกรรม e-Office หรือ e-Tool ด้านการเงินและการบัญชีเพื่อธุรกิจ SMEs ในหัวข้อ Workshop สุดพิเศษ “The New Way of Finance: On Point, On Time, and Online งานบัญชีออนไลน์ ทางเลือกใหม่ ของ SMEs” ครั้งนี้ เหล่า SMEs จะได้รับคำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับการใช้นวัตกรรมการทำบัญชีรูปแบบออนไลน์ ที่สามารถลดภาระงานเอกสาร เพิ่มความแม่นยำและป้องกันความผิดพลาดในการทำบัญชีและการเงิน เพิ่มโอกาสการเติบโตและการเข้าถึงแหล่งเงินทุนมากขึ้น 

ย้ำ!! Exclusive Workshop รับผู้เข้าร่วมกิจกรรม จำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่งแรกเท่านั้น 

  • Virtual Talk จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและองค์กรชั้นนำที่มีประสบการณ์ตรงในการเปลี่ยนผ่านการทำงานสู่ระบบบัญชีออนไลน์ ที่จะมาร่วมพูดคุยกันถึง 2 Sessions 2 หัวข้อที่ SMEs จะพลาดไม่ได้ ได้แก่
    • Virtual Talk 1 : “Through The Provider’s Lens: Assurance of Future Possibilities แนวโน้มอนาคตแวดวงสินเชื่อ สู่การเข้าถึงแหล่งเงินทุน จากมุมมองผู้ให้บริการ” โดย ชัยณรงค์ ฉัตรรัตนวารี  ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจดิจิทัล SME Bank ที่จะมาเล่าถึงแนวโน้มอนาคตของวงการสินเชื่อไทย พร้อมเผยเคล็ดไม่ลับแก่เหล่า SMEs ในการสร้างระบบบัญชีอย่างมืออาชีพ เพื่อเตรียมพร้อมในการขอสินเชื่อจากแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น 
    • Virtual Talk 2 : "Financial e-Tools: How Does It Help? Learn From Direct User Experience ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ที่ได้มากกว่าการลดภาระ โดย เจษฎา ธนสิทธิพันธ์ CFO, Wongnai ไผท ผดุงถิ่น CEO of Builk One Group และ ขนิษฐ์ ผาทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและส่งเสริมนวัตกรรม จาก ETDA กับการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากประสบการณ์ตรง ในการเปลี่ยนจากระบบการทำบัญชีเดิม มาลงทุน ใช้ e-Office หรือ e-Tool ด้านการเงินและการบัญชีภายในบริษัท และความสำคัญ ความจำเป็น ของการพัฒนาระบบบัญชี และระบบการเงิน เพื่อเพิ่มศักยภาพและลดขั้นตอนการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ที่คุณไม่ควรมองข้าม 

SMEs จะได้รับฟังประสบการณ์จริงและข้อแนะนำเกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้นวัตกรรมระบบบัญชีและการเงินออนไลน์ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งและเปลี่ยนเป็นความสำเร็จทางธุรกิจ 

กิจกรรม Virtual Talk จะมีการเผยแพร่ผ่านทาง Facebook Live ซึ่งรับรองการรับชมแบบไม่จำกัดจำนวน 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ที่https://cutt.ly/pWYDh8b

ฝ่าความท้าทายการเปลี่ยนผ่านการทำงานในยุคดิจิทัลของเหล่าผู้ประกอบการ SMEs ที่ไม่ต้องสะดุด โดยเฉพาะงานด้านการเงิน การบัญชี ที่เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ

Rating :
Avg: 0 (0 ratings)